7 LÝ DO KHIẾN HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP CỦA BẠN BỊ TỪ CHỐI

Khi đi vay tín chấp, đôi lúc nghĩ đến những câu quảng cáo thủ tục vay dễ, duyệt hồ sơ nhanh nhưng khách hàng vẫn bị từ chối và đều không hiểu lý do bị từ chối của mình là gì. Đôi khi lý do chính xác Nhân viên ngân hàng hoặc công ty tài chính cũng không nắm được vì đó thuộc nghiệp vụ thẩm định. Chúng tôi muốn các bạn nắm được một số lý do thường xảy ra nhất. Như sau:

1. Khách hàng thiếu sự trung thực:

Nói dối hoặc nhờ người nói dối: về bất cứ thông tin nào Khách hàng khai trên Đơn đề nghị vay: địa chỉ, nghề nghiệp, các khoản vay ngân hàng khác…. Nếu trong quá trình thẩm định phát hiện có thông tin sai sự thật thì khả năng Khách hàng bị đánh giá thiếu trung thực và bị từ chối là cực kỳ cao.

Chũ ký không đồng nhất, không giống nhau.

Không chấp nhận mọi trường hợp làm hồ sơ giả dưới mọi hình thức.

2. Khách hàng hoặc người thân bị vướng nợ xấu:

Khách hàng bị nợ từ nhóm 2 là đã bị điểm tín dụng thấp, nhưng một số Công ty tài chính vẫn xem xét trường hợp này. Nếu từ nhóm 3 trở lên đã là nợ xấu và trường hợp này chắc chắn các Ngân hàng và Công ty tài chính sẽ không chấp nhận cho vay. Chúng tôi khuyên bạn nên trả đúng và trả đủ khoản vay của mình đúng hạn để tránh trường hợp bị từ chói vì nợ xấu.

3. Khoản đề nghị vay tín chấp vượt quá khả năng:

Trường hợp này các Ngân hàng hoặc Công ty tài chính sẽ hỏi ý kiến khách hàng có chấp nhận thời gian vay hoặc số tiền vay khác sự lựa chọn ban đầu của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý lời đề nghị này, Ngân hàng hoặc Công ty tài chính mới từ chối cho vay.

4. Khách hàng vẫn còn khoản nợ thẻ hoặc vay tiêu dùng:

Nếu tính toán khoản thu nhập còn lại của khách hàng sau khi lấy tổng thu nhập trừ tất cả các loại chi phí sử dụng trong gia đình không thể đáp ứng đủ 2 khoản vay, thì Ngân hàng hoặc Công ty tài chính sẽ từ chối cho vay

5. Không cung cấp đủ giấy tờ cần thiết:

Mỗi Ngân hàng và Công ty tài chính đều có quy định về các gói vay kèm theo là điều kiện và giấy tờ cần cung cấp theo gói vay tín chấp đó. Việc tuân theo điều kiện vay và thu thập đủ giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ vay tín chấp là hết sức cần thiết để công cuộc vay tín chấp của bạn được thuận lợi hơn. Không cung cấp được những giấy tờ tối thiểu cần thiết CMND, Hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn,….bị từ chối khoản vay là điều tất yếu.

6. Không bổ sung giấy tờ phát sinh trong quá trình vay tín chấp theo thời gian quy định của Ngân hàng/Công ty tài chính:

Ngân hàng cần hoàn thiện hồ sơ để có thể tiến hành cho vay một cách an toàn nhất. Nếu có khó khăn về mặt giấy tờ, đừng ngại gọi trực tiếp cho nhân viên Ngân hàng thụ lý hồ sơ, chắc chắn bạn sẽ được hướng dẫn tận tình. Nếu không bổ dung kịp thời, Khách hàng sẽ bị đánh giá là không có thiện chí vay.

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước thì vay giùm/vay hộ là một trong những hành vi “bị cấm, hạn chế cho vay”. Nên tránh trường hợp này.

7. Vay tín chấp hộ người thân:

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước thì vay giùm/vay hộ là một trong những hành vi “bị cấm, hạn chế cho vay”. Nên tránh trường hợp này.

vay tin chap 0225 653 5555 nganhanghaiphong.com
vay tin chap 0225 653 5555 nganhanghaiphong.com
Ngân hàng Hải Phòng 0225 653 5555 nganhanghaiphong.com

Liên hệ vay tín chấp ngân hàng tại Hải Phòng

Quý khách hàng cần từ vấn và làm hồ sơ vay vốn ngân hàng tại Hải Phòng vui lòng liên hệ theo:

Hotline văn phòng: 0225 653 5555

Website: nganhanghaiphong.com

Đăng ký trực tuyến tại đây

Giải pháp vay vốn ngân hàng Hải Phòng: thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất ưu đãi !!!

Quý khách hàng tham khảo thêm các thông tin cần thiết:

>>>Bảng tính gốc lãi khoản vay ngân hàng

>>> Vay tín chấp ngân hàng để tiêu dùng bằng bảng lương

>>> Vay thế chấp ngân hàng cầm cố tài sản

Rate this post

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Ngân Hàng Hải Phòng - Credit Support. Thiết kế Website bởi VietMoz.