Vay thế chấp ngân hàng tại Hải Phòng

vay thế chấp nganhanghaiphong.com 0225 653 5555

Hiện nay, nhu cầu vay tiền để giải quyết nhanh chóng các vấn đề khó khăn của tài chính là rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người lại không rõ vay tiền thế chấp là gì và vay tiền cầm cố tài sản là gì. Đôi khi vì không hiểu rõ nên nhiều người thường e ngại và không muốn vay tiền thế chấp. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thế chấp là gì và sự khác nhau giữa thế chấp tài sản và cầm cố tài sản là gì, Ngân hàng Hải Phòng sẽ chia sẻ một số thông tin sau

Vay thế chấp là gì ?

Cho vay thế chấp tài sản đảm bảo là sản phẩm cho vay có đảm bảo tài sản, ví dụ: cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng nhà đất, cho vay tiêu dùng cá nhân thế chấp sổ tiết kiệm… Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng khách hàng phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý.

Thông thường các khoản vay thế chấp được sử dụng để bắt đầu kinh doanh, mở rộng kinh doanh hoặc mua sắm cá nhân… Và cũng có thể sử dụng để thanh toán các khoản vay với lãi suất cao hơn.

Ưu điểm vay thế chấp

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay thế chấp tại Ngân hàng Hải Phòng Không phải ngẫu nhiên mà vay thế chấp trở thành một trong những hình thức cho vay phổ biến nhất trong ngành tài chính. Ngày nay, hầu hết mọi ngân hàng đều cung cấp dịch vụ cho vay có thế chấp. Nếu đang cần một lượng vốn lớn, bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ vay thế chấp ngân hàng Maritimebank và các đơn vị tương tự. Nhìn chung vay thế chấp có lợi cho cả phía đơn vị cho vay lẫn người đi vay. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi vay vốn thế chấp tại Ngân hàng Hải Phòng:

Đơn giản hóa thủ tục

Những thủ tục liên quan đến khách hàng và tài sản thế chấp sẽ được tư vấn viên giải thích rõ ràng và chi tiết. Một số giấy tờ quan trọng cần lưu ý là: CMND, hộ khẩu, giấy chứng minh thu nhập…

Mức hạn vay lớn

Ngân hàng Hải Phòng cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với hạn mức vay cực kỳ lớn. Hiện nay, hạn mức này rơi vào khoảng 70% tài sản. Con số cụ thể sẽ phụ thuộc vào tài sản mà bạn dùng để thế chấp.

Lãi suất thấp

Theo mặt bằng chung, lãi suất cho vay thế chấp ở Ngân hàng Hải Phòng thấp hơn lãi suất vay tín chấp. Hiện nay, lãi suất này biến động trong khoảng  11 %.

Được ưu tiên

Vì xác suất trở thành nợ xấu cực kỳ thấp nên những khách hàng vay thế chấp luôn được các ngân hàng đặc biệt ưu tiên. Khi sử dụng dịch vụ cho vay có thế chấp của Ngân hàng Hải Phòng, bạn sẽ hưởng được nhiều lợi ích bất ngờ.

Ngân hàng Hải Phòng 0225 653 5555 nganhanghaiphong.com

Liên hệ vay tín dụng ngân hàng tại Hải Phòng

Quý khách hàng cần từ vấn và làm hồ sơ vay vốn ngân hàng tại Hải Phòng vui lòng liên hệ theo:

Hotline văn phòng: 0225 653 5555

Website: nganhanghaiphong.com

Đăng ký trực tuyến tại đây

Giải pháp vay vốn ngân hàng Hải Phòng: thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất ưu đãi !!!

Quý khách hàng tham khảo thêm các thông tin cần thiết:

>>> Thẻ tín dụng ngân hàng

>>> Vay tín chấp ngân hàng để tiêu dùng bằng bảng lương

>>> Vay thế chấp ngân hàng cầm cố tài sản

Rate this post

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2017 Ngân Hàng Hải Phòng - Credit Support. Thiết kế Website bởi VietMoz.