Vay tín chấp: không chỉ quan tâm đến lãi suất!

images (2)Các ngân hàng với chính sách vay vốn ngày càng mở rộng hướng tới nhiều đối tượng khách hàng, các thủ tục cũng ngày càng đơn giản hóa để thu hút người vay tiền dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn vốn. Khi vay tín chấp tiêu dùng, bạn quan tâm nhất đến điều gì? Ngân hàng uy tín, lãi suất ưu đãi hay là những điều gì khác nữa? Hãy cùng Ngân hàng Hải Phòng tìm ra câu trả lời nhé!

Những điều cần quan tâm ngoài lãi suất vay tín chấp

Ngoài lãi suất, các yếu tố mà khách hàng cũng cần quan tâm khi đi vay tín chấp ở bất cứ một ngân hàng nào đó là:

  • Ngân hàng có uy tín hay không: việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là ngân hàng bạn muốn vay tiền có phải là một ngân hàng uy tín hay không? Bạn cần tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như tivi, báo chí, mạng xã hội, bạn bè, người thân… để có thể xác định được độ uy tín của ngân hàng. Việc thực hiện khoản vay với các ngân hàng uy tín, chất lượng thì những lợi ích, chất lượng dịch vụ bạn nhận được chắc chắn sẽ được đảm bảo hơn. Khi có vấn đề phát sinh, những trục trặc trong khoản vay cũng sẽ được giải quyết triệt để hơn mà không sợ phần thiệt thồi sẽ thuộc về phía khách hàng.
  • Điều kiện và thủ tục vay: bạn nên chú ý đến những điều kiện mà ngân hàng đưa ra để đồng ý khoản vay của mình ví dụ: Nếu vay tín chấp theo lương thì từ mức lương từ bao nhiêu, tương ứng với mức lương là mức lãi suất như thế nào? Nếu vay theo hạn mức thẻ tín dụng thì hạn mức từ bao nhiêu, yêu cầu sao kê từ ngân hàng ra sao? Để xem những thủ tục có đơn giản hay không, nếu rườm rà, nhiều khâu, nhiều bước thì bạn có thể xem xét lại. Bởi vì nếu quá nhiều thủ tục, giấy tờ thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc, mất công đi lại, gây mệt mỏi cho phía người vay.
  • Các yêu cầu thể giấy tờ: sao kê bảng lương (vay tín chấp theo lương), giấy CMND, hợp đồng bảo hiểm (vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ), Sổ hộ khẩu, giấy tờ xe (vay tín chấp theo giấy tờ xe), hóa đơn tiền điện (vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện),.. và nhiều loại giấy tờ khác. Bạn cần quan tâm đến các yêu cầu về giấy tờ này, kiểm soát lại xem mình đã đủ hay còn thiếu những gì, nếu thiếu phải bổ sung nhanh chóng để quá trình vay và thủ tục giải ngân được nhanh chóng, bạn sớm có tiền để thực hiện công việ c của mình cho kịp thời.
  • Thời hạn vay: cần quan tâm đến thời hạn vay để lên kế hoạch tài chính cho mình, nếu thời hạn vay quá dài hoặc quá ngắn không đúng với yêu cầu của bạn thì hãy đàm phán với ngân hàng để có thuận lợi nhất với mình.

Trước khi thực hiện một khoản vay tín chấp với bất cứ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào ngoài việc quan tâm đến lãi suất, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về mức độ uy tín, điều kiện cũng như thủ tục cho vay.

Ngân hàng Hải Phòng 0225 653 5555 nganhanghaiphong.com

Liên hệ vay tín chấp ngân hàng tại Hải Phòng

Quý khách hàng cần từ vấn và làm hồ sơ vay vốn ngân hàng tại Hải Phòng vui lòng liên hệ theo:

Hotline văn phòng: 0225 653 5555

Website: nganhanghaiphong.com

Đăng ký trực tuyến tại đây

Giải pháp vay vốn ngân hàng Hải Phòng: thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất ưu đãi !!!

Quý khách hàng tham khảo thêm các thông tin cần thiết:

>>> Thẻ tín dụng

>>> Lãi suất vay tín chấp – vay theo bảng lương 

>>> Vay thế chấp ngân hàng cầm cố tài sản

Rate this post

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Ngân Hàng Hải Phòng - Credit Support. Thiết kế Website bởi VietMoz.